Loading...
Loading...

Tin tức

4 Mẹo nhỏ khi treo rèm cửa

Một - Treo chúng lên cao

Luôn treo thanh cao nhất có thể phía trên khung cửa sổ để cửa sổ (và căn phòng) của bạn trông cao hơn, đẹp hơn.

Hai - Chọn rèm có chiều dài phù hợp

Khi quyết định độ dài rèm cửa sổ của bạn, hãy cố gắng để phần dưới sàn nhà có một cái nhìn phù hợp hoặc cách sàn một khoảng 2cm-3cm để có cảm giác thư thái hơn.

Ba - Mở rộng thanh rèm ra ngoài cửa sổ

Tối đa hóa tầm nhìn của bạn bằng cách chừa đủ chỗ để kéo rèm hoàn toàn ra khỏi cửa sổ. Nếu bạn có thể mở rộng thanh treo rèm ra ngoài cửa sổ ở mỗi bên một khoảng 15cm – 20cm, nó sẽ không chỉ mang lại ảo giác về một cửa sổ lớn hơn, rộng hơn mà còn đủ chỗ cho tầm nhìn không bị cản trở.

Bốn - Chọn rèm và rèm kéo ngang

Hãy chọn kiểu kéo ngang để có vẻ ngoài chất lượng, cao cấp. Có rất nhiều lựa chọn kéo ngang - phong cách yêu thích của chúng tôi là kéo ngang kiểu Pháp hoặc bảng xếp nếp chụm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn những tấm rèm có lót giúp tấm treo tốt hơn và trông tinh tế hơn.

  • Chia sẻ qua viber bài: 4 Mẹo nhỏ khi treo rèm cửa
  • Chia sẻ qua reddit bài:4 Mẹo nhỏ khi treo rèm cửa

tin tức liên quan

Màu sắc rèm cửa ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn như thế nào

Bạn có biết rằng màu sắc gắn liền với rất nhiều thứ, từ năng lượng, cảm xúc đến ký ức và liên tưởng? Tâm lý của màu sắc là một điều có thật và là một yếu tố rất quan trọng cần xem xét khi thiết kế một căn phòng, từ trần nhà xuống sàn nhà.Sơn nội thất, phủ tường và bọc ghế là cách dễ dàng để mang màu sắc vào căn phòng của bạn, nhưng chúng rất khó thay đổi

Bí quyết chọn rèm cửa phù hợp cho văn phòng

Rèm văn phòng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng kiểm soát ánh sáng chiếu vào và tính năng trang trí cho không gian văn phòng làm việc. Chính vì vậy, trong không gian văn phòng làm việc hiện đại không thể vắng bóng những chiếc rèm cửa văn phòng tuyệt đẹp bên những khung cửa sổ. Rèm cửa giúp bạn trang trí căn phòng thêm ấn tượng và nổi bật.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo

Dưới đây là 8 sự lựa chọn vô cùng sáng tạo cho những ai muốn thay thế chiếc rèm cửa thông thường của nhà mình bằng một thứ gì đó khác biệt.

Danh mục tin tức

Video mới

sản phẩm hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này